Tin tức
Tin tức

Mạng di động 5G đạt tốc độ 5 Gb mỗi giây

Trong khi nhiều nước còn chưa triển khai mạng 4G, Ericsson đã tiến hành thử nghiệm nội bộ công nghệ 5G với tốc độ nhanh hơn nhiều lần.
 

Việt Nam tham dự cuộc họp chuẩn bị cho Hội nghị toàn quyền của Liên minh Viễn thông Quốc tế

Từ ngày 2/6/2014 đến ngày 5/6/2014, cuộc họp chuẩn bị cho Hội nghị toàn quyền (hay còn gọi là Hội nghị PP) của Liên minh Viễn thông quốc tế (ITU), đã được diễn ra tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia.

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH Thành Lợi

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH Thành Lợi, Thứ trưởng bộ Thông tin truyền thông gửi lẵng hoa chúc mừng.
Ngày 06 tháng 09 năm 2013 tại Nhà khách Trúc Bạch số 1 phố Trấn Vũ, Hà Nội Công ty TNHH Thành Lợi đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập.

Việt Nam sớm phóng vệ tinh quan trắc thứ 2

Bỉ sẽ hỗ trợ Việt Nam quá trình sản xuất cũng như phóng tiếp vệ tinh viễn thám thứ 2 có tên VNREDSat - 1B.

Theo thông tin từ Đại sứ quán Bỉ tại Việt Nam, nước này sẽ hỗ trợ Việt Nam quá trình sản xuất cũng như phóng tiếp vệ tinh viễn thám thứ 2 có tên VNREDSat - 1B, dự kiến sẽ được phóng trong năm 2017.

Vệ tinh siêu nhỏ Pico Dragon của Việt Nam được đưa vào không gian

Ngày 4/8, Trung tâm Vệ tinh Quốc gia (VNSC) thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST) cho biết vào lúc 4h48 (giờ Nhật Bản) tức 2h48 giờ Việt Nam, tại bệ phóng Yoshinobu (Yô-si-nô-bư) ở Trung tâm Vũ trụ Tanegashima (Ta-nê-ga-si-ma), Nhật Bản, vệ tinh siêu nhỏ (Pico Dragon) của Việt Nam đã được tàu vận tải HTV4 của Nhật Bản đưa vào không gian.