Sự kiện Kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty TNHH Thành Lợi
Tin tức     

Sự kiện Kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty TNHH Thành Lợi

Hòa chung không khí đón Tết Độc lập của đất nước, trong tiết trời mát mẻ của mùa Thu Hà Nội, lễ “Kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty TNHH Thành Lợi” đã diễn ra nồng ấm, trang trọng vào tối ngày 06 tháng 09 năm 2018 tại khán phòng Văn Miếu - Khách sạn Pullman, Hà Nội. Sự kiện có sự tham dự của hơn 250 vị khách quý - đại diện cho các khách hàng; đối tác trong và ngoài nước; các cá nhân đã từng công tác tại Thành Lợi; gia đình, người thân của toàn thể nhân viên công ty TNHH Thành Lợi.


Chương trình mở màn bằng  hai tiết mục:  Múa”Dòng máu Lạc Hồng” hào hùng, sôi động và  song ca nam nữ  “Xin chào Việt Nam” đằm thắm, thiết tha. Những tiết mục được lựa chọn để đón chào các vị khách quý.
Bắt đầu vào buổi lễ bà Trần Thúy Nga - Giám đốc Công ty TNHH Thành Lợi đã đọc bài diễn văn khai mạc chương trình và thể hiện những cảm xúc của mình.  Kết thúc bài diễn văn các vị khách mời được theo dõi một  phóng sự ngắn gọn, nhưng đầy ý nghĩa về quá trình xây dựng và trưởng thành của Thành Lợi qua chặng đường một phần tư thế kỷ.

Lễ kỷ niệm đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng và chia sẻ từ phía khách hàng, đối tác mà tiêu biểu là những lời phát biểu chân thành, tình cảm từ đại diện một trong số khách hàng (Ông Dương Ngọc Quỳnh) và đại diện một số đối tác của Công ty (Bà Nguyễn Thị Minh Huệ, Ông Nguyễn Thượng Anh, Mr. Oh Song Han, Mr. Trevor Thompson) dành cho Thành Lợi.

Để thay lời tri ân,  Thành Lợi đã trao  tặng các vị khách quý  một sự bất ngờ bằng hai tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” hết sức đặc sắc : Tốp ca“Việt Nam quê hương tôi” do phòng Tổng hợp trình bày  và hợp ca “Việt Nam ơi” của tập thể nam nữ nhân viên Công ty. Hai tiết mục thực sự gây được ấn tượng cho người xem, vì tuy mộc mạc giản dị nhưng rất duyên dáng và đầy hứng khởi. Cuối cùng là phát biểu cảm ơn sâu sắc của Phó giám đốc Phạm Đình Khánh thay mặt Công ty gửi tới  các vị khách mời.

Kết thúc phần lễ là sự kiện nâng ly chúc mừng của tập thể Ban Giám đốc và tất cả nhân viên Công ty của cả 2 miền Bắc Nam cùng với các vị khách quý.

Buổi lễ tràn ngập tiếng cười, ngập tràn sắc hoa và những lời chúc tốt đẹp mà các vị khách quý  đã dành cho Thành Lợi, chúc mừng những thành tựu đã đạt được và chào đón một sự phát triển lớn mạnh trong tương lai. Đại diện các vị khách mời cũng đáp tặng Thành Lợi hai bài hát đầy ý nghĩa, với sự trình bày điêu luyện và chuyên nghiệp của ông Lê Việt Hùng bài “Điệu ví dặm là em” và ông Lê Hồng Ngọc bài “Điều giản dị”.

Sự thành công của buổi lễ không thể không nói đến sự hưởng ứng và tham dự quý báu từ phía các vị khách quý, tập thể nhân viên Thành Lợi và gia đình, sự chuẩn bị của công ty Touch Media (Đơn vị tổ chức sự kiện) và khách sạn Pullman.

Buổi lễ Kỷ niệm thực sự đã để lại ấn tượng sâu đậm cho các vị khách quý và sự động viên to lớn cho toàn thể cán bộ, nhân viên Thành Lợi.

Công ty TNHH Thành Lợi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân thành tới các vị khách mời; các khách hàng; đối tác; bè bạn đã luôn ủng hộ, động viên và đồng hành cùng Thành Lợi.


» Tin khác
Hệ thống nhận diện tự động (AIS)
Hệ thống định hướng phát xạ vô tuyến điện cầm tay
Sẽ đấu thầu băng tần 4G vào đầu năm 2016
Nhà mạng gấp rút chống nghẽn 3G dịp Tết
Can nhiễu di động tăng mạnh, trách nhiệm nhà mạng đến đâu?
Từ 1/1/2017, các thuê bao di động được chuyển mạng giữ nguyên số
Báo Mỹ: Việt Nam sẽ trở thành thung lũng Silicon của Đông Nam Á
Chip và thiết bị RFID HF do Việt Nam thiết kế, chế tạo được doanh nghiệp Nhật Bản thương mại hóa
VN xếp hạng 76 về chỉ số ATTT mạng toàn cầu
Triển lãm chip vi mạch do người Việt sản xuất ở Nhật
Việt Nam khởi động nghiên cứu 6G ngay trong năm 2022
Nhiễu mặt trời trong thông tin vệ tinh